首页 社会内容详情
任九(www.99cx.vip):Nữ sinh Australia chết não vì học theo trào lưu mạng

任九(www.99cx.vip):Nữ sinh Australia chết não vì học theo trào lưu mạng

分类:社会

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2线上开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2线上开户登录网址、新2线上开户备用网址、新2线上开户最新网址、新2线上开户手机网址、新2线上开户管理网址、新2线上开户会员网址。提供新2线上开户APP下载,新2线上开户APP包含新2线上开户代理登录线路、新2线上开户会员登录线路、新2线上开户信用网开户、新2线上开户现金网开户、新2线上开户会员注册、新2线上开户线上投注等业务。

Esra Haynes qua đời sau 8 ngày được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì học theo trào lưu nguy hiểm trên mạng.

Esra Haynes (13 tuổi), học sinh lớp 8 tại trường Trung học Lilydale ở vùng ngoại ô phía đông Melbourne (bang Victoria), bị ngừng tim và chết não sau khi tham gia trào lưu “chroming” ngày càng lan truyền trên mạng xã hội.

Xu hướng này, đặc biệt phổ biến ở thanh thiếu niên, đòi hỏi người tham gia hít các hóa chất như sơn kim loại, dung môi, xăng dầu, chất khử mùi,... để cảm thấy hưng phấn nhanh chóng.

Sự việc xảy ra hôm 31/3, khi Esra xin ngủ ở nhà bạn. Paul và Andrea Haynes, cha mẹ nạn nhân, không dám tin điều đau lòng này ập đến với gia đình mình.

“Chúng tôi luôn biết con gái ở đâu và đi cùng với ai. Hôm đó không có gì khác thường”, Paul nói với A Current Affair.

Nhận được cuộc điện thoại báo hung tin vào ban đêm là trải nghiệm kinh khủng mà không bậc cha mẹ nào muốn trải qua. Paul và Andrea chết lặng khi nhận lời nhắn: “Hãy lập tức đến với con của ông bà”. Hai người cũng không thể quên những hình ảnh mình chứng kiến.

Esra Haynes bị ngừng tim và tổn thương não rất nặng sau khi tham gia thử thách nguy hiểm.

Các nhân viên y tế cố gắng hồi sinh Esra tại hiện trường và nói rằng cô bé hít phải hóa chất độc hại liều cao. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh và phải hỗ trợ sự sống.

Nhưng 8 ngày sau, các bác sĩ cho biết não của Esra tổn thương nặng đến mức không còn hy vọng cứu sống. Đó là khi gia đình em quyết định rút ống thở.

“Họ nói rằng gia đình, bạn bè hãy nói lời tạm biệt với con gái 13 tuổi của chúng tôi. Đó là mất mát quá sức chịu đựng”, Paul nói.

Cha mẹ và các anh chị em của Esra là Imogen, Seth và Charlie ở bên cô đến giây phút cuối cùng.

,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Esra Haynes là trường hợp tử vong mới nhất vì trào lưu “chroming”.

Năm 2019, cậu bé 16 tuổi ở bang New South Wales chết sau khi hít phải aerosol (sol khí). Năm 2021, cô gái 16 tuổi ở bang Queensland bị tổn thương não vì tham gia trào lưu nguy hiểm. Năm 2022, cậu bé 16 tuổi khác ở bang này qua đời sau khi hít phải chất khử mùi.

Một số siêu thị Coles và Woolworths trên khắp Australia bắt đầu cẩn trọng hơn với nơi bày bán chất khử mùi vào năm 2021, sau khi gia tăng các vụ trộm cắp mặt hàng này, cũng như lo ngại về xu hướng “chroming” ngày càng tăng.

Sau cái chết của Esra, cơ quan giáo dục bang Victoria tăng cường nỗ lực cung cấp cho học sinh thông tin về sự nguy hiểm của trào lưu. Các chuyên gia y tế cũng lên tiếng cảnh báo về sự nguy hiểm của nó.

Gia đình Haynes cảnh báo các bậc phụ huynh quan tâm hơn đến con cái.

Trong khi đó, Paul và Andrea đang kêu gọi hành động nhiều hơn và sự thay đổi rộng rãi để ngăn bất cứ gia đình nào khác phải hứng chịu nỗi đau tương tự họ.

Cặp vợ chồng muốn các nhà sản xuất bình xịt thay đổi công thức khử mùi để chúng an toàn hơn. Bên cạnh đó, phương pháp hồi sức tim phổi (CPR) cần được dạy ở tất cả trường học trên khắp đất nước chuột túi và cập nhật kỹ năng sơ cứu 2 năm/lần.

Paul cũng nói thêm rằng phụ huynh cần phải giám sát chặt chẽ hơn việc con cái sử dụng trên mạng xã hội để không tiếp cận với những trào lưu nguy hiểm.

Quan trọng nhất, họ muốn trẻ em và gia đình của chúng biết hậu quả của “chroming”.

“Esra sẽ không bao giờ làm điều đó nếu biết hậu quả”, Andrea nói thêm.

Dù đau lòng khi mất đi con gái, gia đình Haynes vẫn quyết định nhắc đến tên cô bé để lan tỏa điều có ích cho cộng đồng.

“Chúng ta cần nói về trào lưu này nhiều hơn. Tên con bé có nghĩa là 'người bảo hộ' nên chúng tôi ở đây để tạo nên sự thay đổi”, Paul nói.

,

篮球比赛推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的篮球比赛推荐登录网址、篮球比赛推荐备用网址、篮球比赛推荐最新网址、篮球比赛推荐手机网址、篮球比赛推荐管理网址、篮球比赛推荐会员网址。提供篮球比赛推荐APP下载,篮球比赛推荐APP包含篮球比赛推荐代理登录线路、篮球比赛推荐会员登录线路、篮球比赛推荐信用网开户、篮球比赛推荐现金网开户、篮球比赛推荐会员注册、篮球比赛推荐线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论