首页 社会内容详情
新2网址大全(www.hg8080.vip):Cả xã gói 4.000 chiếc bánh chưng tặng hàng xóm và công nhân xa nhà

新2网址大全(www.hg8080.vip):Cả xã gói 4.000 chiếc bánh chưng tặng hàng xóm và công nhân xa nhà

分类:社会

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn là địa phương đông dân với 15 thôn (khoảng 12.000 nhân khẩu) trong đó nhiều gia đình không gói bánh chưng dịp tết Nguyên đán Quý Mão.

Để thắm tình làng nghĩa xóm, chính quyền địa phương đã huy động nguồn vốn xã hội hoá tổ chức cho người dân gói 4.000 chiếc bánh chưng tặng cho các hộ dân trên địa bàn.

Mỗi thôn tại xã Hạ Long sẽ cử người đại diện đi lấy nguyên liệu về gói bánh.

Theo ông Đỗ Mạnh Ninh - Chủ tịch UBND xã Hạ Long, ngoài việc hộ dân nào cũng có bánh chưng ăn Tết, chính quyền địa phương còn tặng bánh cho những công nhân làm thi công xuyên Tết tại các dự án trên địa bàn.

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

"Bánh chưng trong khi gói và nấu sẽ được chấm xem thôn nào gói đẹp và ngon, sau đó tặng mỗi hộ dân 1 cái. Hoạt động này còn giúp gắn kết tình làng nghĩa xóm, đùm bọc lẫn nhau khi Tết đến xuân về", ông Ninh cho biết.

750 người thay phiên nhau gói bánh chưng và thi xem thôn nào gói đẹp và ngon.

Việc gói bánh chưng do 750 người của 15 thôn thực hiện tại Nhà văn hoá xã Hạ Long, mỗi thôn cũng cắt cử người coi việc luộc bánh. Dự kiến hôm nay, 4.000 chiếc bánh chưng sẽ được luộc xong.

Đây là hoạt động nhằm duy trì và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa Tết cổ truyền của người Việt Nam cho các thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ; tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa chính quyền và người dân cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của xã.

4.000 chiếc bánh chưng được luộc xuyên đêm để đảm bảo độ chín rền và ngon dẻo.

Qua đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền xã đối với các hộ cận nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách, người có công, người già neo đơn, công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong các công ty và toàn thể hộ gia đình trên địa bàn toàn xã.

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论