首页 社会内容详情
Telegram游戏频道(www.tel8.vip):Thực hư việc cách chức toàn bộ cán bộ sân Mỹ Đình sau sự cố trong trận gặp Dortmund

Telegram游戏频道(www.tel8.vip):Thực hư việc cách chức toàn bộ cán bộ sân Mỹ Đình sau sự cố trong trận gặp Dortmund

分类:社会

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Liên quan đến nội dung được đăng tải, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội cách chức toàn bộ cán bộ sân Mỹ Đình sau sự cố khung thành ở trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối gày 30-11, ông Đặng Hà Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục - Thể thao (TD-TT), đã bác bỏ thông tin này.

"Không có chuyện cách chức cán bộ nào cả, sau sự cố này đã kiểm điểm cán bộ sân Mỹ Đình" - ông Việt nêu rõ.

Sự cố khung thành bị bung đoạn khớp nối trong trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Dortmund tối ngày 30-11.

Trước đó, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Đặng Hà Việt cho rằng việc khung thành bị bung đoạn khớp nối ra do thủ môn nhảy đẩy lên chứ không phải tự nhiên bung ra. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc như vậy là điều đáng tiếc, "quá dở". Các đơn vị liên quan sẽ kiểm tra, rà soát.

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Quản lý SVĐ Mỹ Đình phải chịu trách nhiệm về sự việc này. Tổng cục cũng đã chỉ đạo kiểm tra lại hạ tầng và xử lý trách nhiệm nếu có. Hiện Khu liên hợp thể thao Quốc gia đang bị "tê liệt", anh em làm việc nhưng bị nợ lương nhiều tháng nay, đời sống anh em rất khó khăn. Chúng tôi đang tính phương án để Khu liên hợp tự chủ một phần nhưng đang vướng mắc về pháp lý và vụ án đang điều tra nên chưa thể triển khai. Sân bãi bây giờ muốn sửa chữa, "đại tu" phải báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Quốc hội chứ Tổng cục TD-TT và Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch không đủ thẩm quyền xử lý" - ông Việt bày tỏ.

Về thông tin Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình trong đó có cả SVĐ Mỹ Đình vừa được đầu tư hơn 400 tỉ đồng sửa chữa, nâng cấp để phục vụ SEA Games nhưng đến nay nhiều hạng mục đã xảy ra sự cố, ông Việt thừa nhận các khoản kinh phí đầu tư vừa qua có một phần đầu tư cho SVĐ Mỹ Đình nhưng chỉ đầu tư một số hạng mục như khu vực khán đài tập trung ở khu vực ghế đỏ, nhiều khu vực khác vẫn không còn nguồn kinh phí để sửa chữa.

Theo tìm hiểu, để chuẩn bị cho công tác tổ chức SEA Games 31, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã lên danh sách các công trình thể thao lớn do Bộ này quản lý, phải duy tu và bảo dưỡng, gồm: Cung thể thao dưới nước và sân Mỹ Đình thuộc Khu Liên hợp thể thao quốc gia, Trường bắn súng - bắn cung tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Nhà thi đấu Trường Đại học TD-TT Bắc Ninh. Khoản chi trích từ ngân sách nhà nước hàng trăm tỉ đồng.

Riêng với sân Mỹ Đình, các hạng mục như ghế ngồi, các phòng chức năng cũng được thay mới hoặc sửa chữa lại. Ngoài ra, các trang thiết bị như bảng điện tử, hệ thống đèn chiếu sáng cũng được thay thế bởi sau nhiều năm hoạt động đã không còn bảo đảm phục vụ sự kiện lớn. Khung thành trên sân Mỹ Đình nằm trong gói mua sắm thiết bị mới phục vụ cho SEA Games 31 do một công ty trúng thầu chịu trách nhiệm.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论