首页 快讯内容详情
Khan hiếm vé tàu Tết về miền Trung

Khan hiếm vé tàu Tết về miền Trung

分类:快讯

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Người dân nhận vé tàu Tết sau khi đặt chỗ. Ảnh: Thư Trần.

Chị Trần Thanh Bình (ngụ quận Bình Thạnh) muốn mua vé tàu Tết chặng TP.HCM đi Quảng Ngãi cho gia đình bốn người vào ngày 18/1 (tức 27 tháng Chạp).

Dù đã khảo sát nhiều ngày, gia đình không thể mua đủ vé khi hầu hết khoang giường nằm đều kín chỗ, chỉ còn vài ghế ngồi. Ở một số khoang, hệ thống gợi ý khách chuyển sang mua vé chặng đường dài TP.HCM - Hà Nội.

"Đi tàu về quê là giải pháp hợp lý bởi di chuyển bằng xe khách ngày Tết rất chật chội. Tôi chỉ còn cách đợi thêm một thời gian, xem có ai hủy vé hay không", người phụ nữ cho biết.

Tính đến ngày 2/11, ngành đường sắt đã bán ra hơn 72.000 vé tàu phục vụ cho cao điểm mùa Tết 2023, cả trước và sau Tết. Trong đó, vé bán phần lớn theo chiều từ Nam ra Bắc trong giai đoạn trước Tết. Các chuyến từ TP.HCM đi các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định... khan hiếm vé.

Vé chặng TP.HCM đến Quảng Ngãi vào ngày 18/1 đã hết chỗ. Hệ thống tự động gợi ý khách mua chặng đường dài đi Hà Nội.

Theo ghi nhận của Zing, hiện các chặng từ TP.HCM đi miền Trung trong thời gian 15/1-19/1/2023 (tức 24-28 tháng Chạp) đều kín chỗ.

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

,

Trên hệ thống bán vé các ngày 24-28 tháng Chạp, chặng TP.HCM đi Quảng Ngãi đã gần như hết vé giường nằm lẫn vé ngồi cứng. Các khoang chỉ còn vé cho chặng đường dài như TP.HCM - Hà Nội, TP.HCM - Vinh.

Tương tự, chặng TP.HCM đi Phú Yên, vé giường nằm, ngồi mềm điều hoà và ngồi cứng đều đã hết. Số vé dành cho chặng xa như TP.HCM - Hà Nội, TP.HCM - Đà Nẵng vẫn còn khoảng 20-40 ghế trống tùy từng tàu.

Trao đổi với Zing, ông Đào Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết thời gian đầu ngành đường sắt ưu tiên bán những chặng đường dài, sau đó mới cắt dần bán chặng ngắn.

Hành khách có nhu cầu lớn mua vé các chặng về miền Trung, do đó hầu hết vé những ngày cao điểm Tết đã hết. Cụ thể, vé đi miền Trung trong giai đoạn 24-28 tháng Chạp và 4-10 tháng Giêng đã bán hết. Còn lại những ngày khác vẫn còn vé.

Trong thời gian tới, ngành đường sắt sẽ khảo sát, đồng thời xem xét cắt chặng dài qua chặng ngắn sớm hơn so với kế hoạch để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân. Trong đó, có thể ưu tiên tăng vé bán cho những chuyến từ TP.HCM đi Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Ông Đào Anh Tuấn khuyến cáo hành khách cẩn thận khi mua vé tàu Tết trong dịp cao điểm. Người dân nên mua trên hệ thống website của ngành đường sắt, đại lý và cửa bán vé ở nhà ga. Khách tuyệt đối không mua vé từ "cò" hoặc trang không chính thống. Đồng thời, khách cần kiểm tra kỹ thông tin để tránh trường hợp mua phải vé giả hoặc vé đắt.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论