首页 快讯内容详情
哈希牛牛(www.hx198.vip):Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo vụ sai phạm hoán đổi 'đất vàng' 185 Hai Bà Trưng

哈希牛牛(www.hx198.vip):Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo vụ sai phạm hoán đổi 'đất vàng' 185 Hai Bà Trưng

分类:快讯

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Sau phần xét hỏi, đại diện Viện KSND (VKS) cấp cao tại TP.HCM nêu quan điểm luận tội đối với vụ án.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài (trái) và bị cáo Dương Thị Bạch Diệp tại tòa phúc thẩm

NHẬT THỊNH

Theo VKS, quá trình hoán đổi hai tài sản 57 Cao Thắng và 185 Hai Bà Trưng, bị cáo Diệp đã thực hiện hành vi gian dối như chỉ cung cấp bản sao giấy tờ nhà đất 57 Cao Thắng; gây sức ép lãnh đạo thành phố bằng các đơn thư khiếu nại, trong khi hồ sơ bản chính giấy tờ nhà đất 57 Cao Thắng đang được Agribank TP.HCM nắm giữ.

,

新2网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Mặt khác, bị cáo Diệp kêu oan nhưng căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, hợp đồng tín dụng và hợp đồng thế chấp tài sản là do bị cáo ký tên, đã được giám định chữ ký đủ chứng minh nhà đất 57 Cao Thắng đang thế chấp tại Agribank TP.HCM. Cấp sơ thẩm tuyên bị cáo tù chung thân về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” là không oan sai.

Đối với kháng cáo của 3 bị cáo: Nguyễn Thành Tài, Nguyễn Thanh Nhàn (70 tuổi, cựu Phó giám đốc Sở TN-MT) và Nguyễn Thành Rum (69 tuổi, cựu Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM), VKS cho rằng không có căn cứ chấp nhận.

Theo VKS, các bị cáo từng là lãnh đạo, cán bộ của UBND TP.HCM nhưng đã thiếu trách nhiệm trong tham mưu, đề xuất và chấp thuận việc hoán đổi tài sản trái quy định của pháp luật tạo điều kiện cho bị cáo Diệp chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại cho nhà nước.

Về phần trách nhiệm dân sự, VKS cũng đề nghị HĐXX không chấp nhận kháng cáo của Công ty Diệp Bạch Dương, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Trước đó, xét xử sơ thẩm vào tháng 11.2021, HĐXX tuyên bị cáo Dương Thị Bạch Diệp tù chung thân về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bị cáo Nguyễn Thành Tài 5 năm tù, bị cáo Nguyễn Thanh Nhàn 4 năm 6 tháng tù, bị cáo Nguyễn Thành Rum 4 năm tù; 6 bị cáo từng là lãnh đạo, cán bộ của UBND TP.HCM từ 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo đến 4 năm 6 tháng tù cùng về tội “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. HĐXX tuyên thu hồi, xác lập lại quyền sở hữu nhà nước đối với nhà đất 185 Hai Bà Trưng và trả lại cho Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM. Hoàn trả tài sản 57 Cao Thắng cho Công ty Diệp Bạch Dương để giải quyết quan hệ thế chấp với Agribank.

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论