首页 游戏内容详情
LMHT dự kiến 27/07 : Pantheon sắp được Riot hồi sinh thành

LMHT dự kiến 27/07 : Pantheon sắp được Riot hồi sinh thành "Thần Rừng" ở bản 12.14 sắp tới

分类:游戏

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Nếu các bạn còn nhớ thì vào thời điểm mới được làm lại, Pantheon là một trong những tướng mạnh nhất LMHT và có tỷ lệ cấm chọn 100% tại CKTG 2019. Kể cả khi sang tới CKTG 2020 một năm sau đó thì Pantheon vẫn là một tướng mạnh, đa dụng và có thể chơi được nhiều vị trí từ Đường Giữa, Đi Rừng cho tới Hỗ Trợ.

Pantheon từng là tướng cực kỳ mạnh trong quá khứ

Tuy nhiên sau khi Riot Games cập nhật lại toàn bộ trang bị trong cửa hàng thì Pantheon dần bị lãng quên bởi các tướng khác cùng vị trí mạnh lên quá nhiều. Có lẽ Riot Games nhận ra rằng mình cần phải giúp Pantheon có một vị trí vững chắc trong LMHT nên họ đã tìm cách nâng cấp sức mạnh của nhân vật này tại bản 12.14 sắp tới.

Cụ thể thì theo thông tin từ máy chủ thử nghiệm, lượng sát thương cường hóa từ chiêu Q - Ngọn Giáo Sao Băng của Pantheon khi gây lên quái rừng sẽ tăng từ 70% lên 120%. Thay đổi này sẽ giúp cho Pantheon dọn rừng một cách vô cùng nhanh chóng và tận dụng khả năng khống chế của mình để tấn công đối thủ từ sớm.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Mục đích của Riot lần này đó là giúp Pantheon trở lại ở vị trí Đi Rừng

Hơn nữa, lượng sát thương cường hóa kể trên sẽ chỉ tính trên quái rừng, vì vậy game thủ sẽ không thể lạm dụng đợt tăng sức mạnh này đối với Pantheon đi đường. Rõ ràng đây là hướng đi đúng của Riot khi Pantheon khá thích hợp với vị trí Đi Rừng nhờ khả năng gây sát thương ổn định, có khống chế và kỹ năng tiếp cận tầm xa tốt. Nếu họ tăng khả năng đi đường của Pantheon thì hắn ra rất dễ rơi vào tình trạng quá mạnh như hồi CKTG 2019.

HI Vọng Pantheon sẽ không rơi vào tình trạng quá mạnh và lại bị giảm sức mạnh thêm một lần nữa

Bên cạnh thay đổi về Pantheon thì Riot cũng có một chỉnh sửa đáng chú ý khác là trả lại hồi chiêu cũ của phép Dịch Chuyển (thay vì 7 phút như cách đây ít ngày). Họ cũng giảm sức mạnh một số trang bị đang bị lạm dụng quá đà, điển hình là Khiên Thái Dương trên các tướng sát thương như Yone, Bel'Veth. Phiên bản 12.14 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 27/7 tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论